fbpx

(*) Theo số liệu của EIU’s Global Liveability Ranking năm 2011-2017. Từ 2018 đến nay Melbourne giữ vị trí Top 2 thành phố đáng sống nhất thế giới (tổng hợp tại  Wikipedia ).

Những danh hiệu trên đủ để chứng tỏ Melbourne chính là điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh, những cư dân nước ngoài và các nhà đầu tư trên khắp thế giới bởi tính ổn định, bền vững, chỉ số phát triển kinh tế cao.

▸ ĐỊA CHỈ 182 GreenHills Road, Melbourne, tiểu bang Victoria, Australia

▸ QUY MÔ 56 căn nhà phố

  • 2 Phòng ngủ 14 căn
  • 3 Phòng ngủ 42 căn

▸ XÂY DỰNG 1 trệt + 1 lầu hoặc 1 trệt + 2 lầu

▸ GIÁ BÁN: Từ 10,9 tỷ (trả trước 10% ~ 1,1 tỷ kí HĐMB, giao nhà thanh toán 90% còn lại)

▸ CHỦ ĐẦU TƯ WOLF International Group

▸ SỞ HỮU Vĩnh viễn

▸ BÀN GIAO Quý 4/2020


Chủ đầu tư cam kết quản lý & cho thuê với lợi nhuận tối thiểu 4.5%/năm x 2 năm (đồng AUD)

CHỦ ĐẦU TƯ
WOLF INTERNATIONAL GROUP

WOLF International Group là một nhà phát triển bất động sản tư nhân chuyên tạo ra những sản phẩm nhà phố chất lượng cao tại Melbourne, Australia.

WOLF International Group cũng hiện đang cung cấp và phát triển một dự án hơn 100 triệu đô bao gồm nhà phố, phân khu đất, căn hộ và phát triển sử dụng hỗn hợp tại Thành phố Melbourne.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO,
BÀN GIAO CAO CẤP

Mỗi căn nhà phố GreenHills Park đều sở hữu lối thiết kế hiện đại, sáng tạo và sự cân đối trong bố cục, màu sắc, cách sắp xếp, tạo nên một tổng thể hài hòa mang lại không gian thư giãn nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế cho cư dân.

Đặc biệt với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp như: trần cao, sàn gỗ sồi Châu Âu, thiết bị bếp BOSCH, điều hoà, sưởi lắp sẵn, … sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho gia chủ.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG
THÁNG 02/2020


0932 15 1818