TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CONDOTEL TẠI NHA TRANG

Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017, Nha Trang đã đón hơn 6 triệu du khách, trong đó khách quốc tế chiếm gần 50%.

Không chỉ vậy, Nha Trang còn là địa phương dẫn đầu cả nước về số ngày lưu trú. Cụ thể, thời gian lưu trú trung bình của khách du lịch quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn mức 2,8 ngày so với Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc.

Dự báo, vào năm 2020 lượng khách đến Nha Trang sẽ đạt 7,2 triệu lượt. Khi đó sẽ cần tới 19.200 phòng chuẩn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách. Nhưng với nguồn cung hiện tại thì Nha Trang chỉ có thể đáp ứng được 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Căn hộ du lịch (condotel) đang trở thành một trong những hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ bùng nổ. So với các loại hình đầu tư khác như vàng, chứng khoán, tiền gửi tiết kiệm, … thì với chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn và ổn định là một điểm cộng rất lớn thu hút nhà đầu tư vào condotel.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Condotel Beau Rivage Nha Trang

  • Chủ đầu tư: Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang
  • Đơn vị quản lí vận hành: Wyndham Hotel Group (Hoa Kỳ)
  • Vị trí: 40 Trần Phú, Nha Trang
  • Tổng diện tích: Gần 11.000 m2
  • Mật độ xây dựng: 34,91%
  • Quy mô: Được thiết kế 40 tầng, với 1 tầng hầm, 6 tầng giải trí phức hợp và 2 toà tháp Condotel & Khách sạn 5 sao.

Giá tham chiếu: Từ 3 tỷ/căn

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN – CUNG ĐƯỜNG TRIỆU ĐÔ TẠI NHA TRANG

Nếu Hà Nội có cung đường triệu đô Kim Liên, Sài Gòn có cung đường Đồng Khởi với mức giá hơn 1 tỷ/m2, thì Nha Trang có cung đường Trần Phú với mức giá lên đến hơn 500 triệu/m2. Tại sao Trần Phú – Nha Trang lại có giá đắt đỏ đến vậy?:

  • Con đường này kéo dài gần hết bãi biển đẹp nhất Nha Trang với cát mịn và bờ biển trải dài, nước biển xanh mát (đây là điều mà du khách Nga – Trung – Hàn… rất thích khi đến du lịch tại đây).
  • Đường Trần Phú là trung tâm và cũng là nơi sầm uất nhất Nha Trang từ thời Pháp thuộc.

Căn hộ du lịch Beau Rivage tọa lạc tại vị trí số 40 Trần Phú, Nha Trang – với mặt tiền Trần Phú lên tới 150m, nằm trải dài mặt biển, ngoài ra dự án có 2 mặt tiền Trần Phú và Lê Thánh Tôn.